Các doanh nghiệp ngày nay rất chăm lo đến sức khỏe của công nhân viên, chính vì thế họ rất chú trọng đến việc ăn uống để đảm bảo cho nhân viên của mình có được một sức khỏe tốt, từ đó năng suất lao động được đảm bảo. Chính những nhu cầu ấy đã cho ra đời dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp.

Vậy suất ăn công nghiệp có gì khác so với những phần cơm được bán ở ngoài?

Suất ăn công nghiệp thường được sản xuất tại các bếp ăn công nghiệp để đảm bảo có thể cung cấp một số lượng thức ăn lớn cho nhân viên các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,…

Các món ăn trong suất ăn công nghiệp đều được thay đổi đa dạng và tính toán sao cho cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn cho người dùng và phải có giá cả hợp lý.

Lợi ích của suất ăn công nghiệp

1. Đảm bảo vệ sinh:

Ngày trước đa phần các công nhân đều lựa chọn hình thức tự nấu ăn mang theo nhưng họ đi làm cả ngày, thời gian không quá dư giả để mỗi sáng có thể chuẩn bị bữa ăn nên họ chọn các mua các phần cơm bên ngoài. Nhưng những phần cơm ấy có giá thành rẻ nên khó có thể kiểm soát được chất lượng vệ sinh, dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Chính vì thế, các doanh nghiệp hiện nay đã quyết định lựa chọn những nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín để có thể kiểm soát được chất lượng dinh dưỡng, độ an toàn của các món ăn, từ đó giúp họ có một sức khỏe tốt, gia tăng năng suất lao động, mang lại lợi ích cho công ty.

2. Tiết kiệm chi phí:

Nhiều doanh nghiệp chọn phương án là xây dựng canteen ngay trong công ty dành cho công nhân viên nhưng điều đó dẫn đến việc doanh nghiệp sẽ phải tốn khá nhiều chi phí từ nhân viên phục vụ, đầu bếp,…. Vì thế họ đã quyết định chuyển sang các suất ăn công nghiệp để tiết kiệm chi phí, thời gian, đồng thời số lượng suất ăn đã được báo trước theo kế hoạch sản xuất của doanh nghiệp nên không gây ra tình trạng dư thừa lãng phí.

Một suất ăn công nghiệp đạt chuẩn là như thế nào?

– Món ăn được trình bày đẹp mắt, có đầy đủ các món mặn, xào, canh, cơm, tráng miệng.

– Màu sắc bắt mắt, thu hút người ăn

– Nguồn nguyên liệu đạt chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng

– Món ăn phải phù hợp với đại đa số.

Làm cách nào để lựa chọn một nhà cung cấp phù hợp?

Đầu tiên cần phải đọc những nhận xét của các khách hàng trước đó, vì những người trước sẽ có những nhận xét thẳng thắn, giúp ích rất nhiều trong việc tham khảo một nơi phù hợp.

Giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm: một nơi cung cấp thực phẩm nếu không có loại giấy phép này sẽ không đủ độ tin cậy. Chắc chắn không một đơn vị cung cấp thức ăn nào có thể từ chối một yêu cầu rất hợp lý như vậy.

Thái độ phục vụ là một điều quan trọng trong thời đại ngày nay, khi trò chuyện ngay từ những buổi đầu bạn hãy chú ý đến thái độ của họ, mọi thông tin bạn đề cập họ phải có câu trả lời rõ ràng, chính xác vì với một đơn hàng với số lượng lớn và diễn ra trong thời gian dài thì những trục trặc sẽ phát sinh ngoài ý muốn những lúc ấy, sự tận tình, hợp tác sẽ giúp vấn đề được giải quyết nhanh chóng.

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành Catering – cung cấp các suất ăn theo yêu cầu, chúng tôi hiều được những băn khoăn của khách hàng, chính vì thế, chúng tôi đã đầu tư máy kiểm tra dư lượng hóa chất trong thực phẩm đối với rau củ và chất tăng trọng trong chăn nuôi; Máy đo độ mặn của món ăn nhằm đem lại khẩu vị ổn định cho bữa ăn; Máy đo nhiệt độ trước khi phục vụ để đem lại chất lượng món ăn ngon, đảm bảo phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, với phương châm “Chăm chỉ làm việc – Thật thà – Môi trường chuyên nghiệp”, cố gắng giải quyết những khúc mắc của khách hàng một cách triệt để đã cho thấy được rằng chúng tôi luôn mong muốn “chinh phục” tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *